ไบโอแลป คว้ารางวัล “อย. ควอลิตี้ อวอร์ด 2019”
ประเภทสถานประกอบการผลิตภัณฑ์สุขภาพด้านยา

โดยมีนายรชฏ ถกลศรี กรรมการผู้จัดการ บริษัท ไบโอแลป จำกัด และกรรมการบริหาร บริษัท ไบโอฟาร์ม เคมิคัลส์ จำกัด รับรางวัล “อย. ควอลิตี้ อวอร์ด ปี 2562” ในประเภทสถานประกอบการผลิตภัณฑ์สุขภาพด้านยา พร้อมด้วย ภก.สุรินทร์ กวีวงศ์วรนันท ผู้อำนวยการสังกัดประกันคุณภาพและควบคุมคุณภาพ บริษัท ไบโอแลป จำกัด เป็นผู้แทนเข้ารับรางวัล และได้รับเกียรติจาก นายกิตติศักดิ์ กลับดี ที่ปรึกษารัฐมนตรีว่าการกระทรวงสาธารณสุข เป็นผู้มอบรางวัล เมื่อวันที่ 11 กรกฎาคม 2562 ที่ผ่านมา

บริจาคโลหิตครั้งที่ 36 กิจกรรม “I will do ทำดีให้พ่อดู......บริจาคโลหิตต่อชีวิตเพื่อนมนุษย์” ครั้งที่ 36 เวียนมาให้เราได้เสียสละในสิ่งที่ยิ่งใหญ่เพื่อคนอื่นครั้ง...

ด้วยบริษัทฯ ได้จัดกิจกรรม “ I will do ทำดีให้พ่อดู......บริจาคโลหิตต่อชีวิตเพื่อนมนุษย์ ” กิจกรรมในครั้งนี้จัดขึ้นเป็นครังที่ 35 แล้วนะ จำนวนผู้ที่เข้าร่วมบริจาค 62 ราย แจ้งความประสงค์บริจาคดวงต่า 4 ราย บริจาคอวัยวะ 3 รายและแจ้งความประสงค์บริจาคร่างกาย 3 ราย และในครั้งนี้ตัวแทนเจ้าหน้าที่ของสภากาชาตไทยได้มอบใบประกาศเกียติบัตรและเข็มที่ระลึกให้กับผู้ที่เข้าร่วมบริจาคโลหิตครบ 7 ครั้ง 16 และ 24 ครั้งด้วย มีผู้บริจาคครบรอบการรับใบประกาศเกียติบัตรและเข็มที่ระลึกครั้งนี้ 14 ราย..ขอปรบมือให้รัวๆๆ...

TOP STORIES